Người thuê có xu hướng trẻ hóa

Người thuê nhà thuộc thế hệ Millennial (sinh năm 1981-1996) và đặc biệt là Thế hệ Z (sinh năm 1997 trở về sau) đang chiếm đa số thị trường khách thuê với tiêu chí lựa chọn hàng đầu là nhà ở cần có giải pháp công nghệ cao. Điều này dẫn đến việc các công ty quản lý bất động sản cũng bắt đầu áp dụng “công nghệ hóa” để đáp ứng nhu cầu của thế hệ này.

Thị trường cho thuê phân hóa rõ rệt

Người thuê nhà có thu nhập cao sẽ sẵn sàng trả nhiều hơn nữa đối với các căn hộ có dịch vụ và tiện nghi tốt hơn. Trong khi đó, sau đại dịch, một bộ phận người thuê nhà cũng có xu hướng chuyển về những khu ngoại ô, xa thành phố để tiết kiệm chi phí thuê.

Cơ hội mới để khởi nghiệp kinh doanh cho thuê

Có rất nhiều chủ nhà tình cờ “khởi nghiệp” lĩnh vực cho thuê nhà trong mùa dịch. Mua bất động sản và kinh doanh dưới hình thức cho thuê dần trở nên phổ biến vì đây là một hình thức quản lý tài sản an toàn và có lợi nhuận ổn định.

Phần mềm quản lý lên ngôi

Tự động hóa là cụm từ được Ban Quản lý và Chủ đầu tư quan tâm hàng đầu hiện nay. Để giảm bớt khối lượng công việc ngày càng tăng và mở rộng quy mô kinh doanh thì cần sự hỗ trợ của các thiết bị, phần mềm thông minh. Công nghệ phần mềm SaaS (Software as a Service) dựa trên điện toán đám mây đang cho thấy nhiều bước tiến trong kế toán tài sản, quản lý thời gian, người thuê, thanh toán trực tuyến, dịch vụ bảo trì, sữa chữa.

Là một trong những công ty có thế mạnh vượt trội về công nghệ, 𝐂𝐲𝐇𝐨𝐦𝐞 đã và đang nỗ lực phát triển không ngừng để đón đầu các xu hướng của ngành quản lý bất động sản, nhằm mang tới dịch vụ tư vấn và hỗ trợ tốt nhất cho các Chủ đầu tư cũng như Ban Quản lý.

CyHome – Giải pháp để quản lý hiệu quả và minh bạch thông tin – Chuyển đổi số trong quản lý vận hành.

Chuyển đổi số là xu hướng tất yếu của mọi lĩnh vực trong kỷ nguyên công nghệ số 4.0. Quản lý Bất động sản là một trong những lĩnh vực được ưu tiên chuyển đổi số, ứng dụng công nghệ vào công tác quản lý, vận hành.

Vậy chuyển đổi số như thế nào để phát huy hiệu quả tối đa công tác quản lý tòa nhà/chung cư?

Để minh bạch thông tin về các dịch vụ thu – chi, các chi phí quản lý, và dịch vụ cũng như đảm bảo hoạt động giao tiếp hiệu quả với cư dân, các đơn vị quản lý vận hành, ban quản lý tòa nhà/chung cư đã và đang ứng dụng chuyển đổi số công nghệ vào công tác quản trị, quản lý tòa nhà của mình:

-Quản lý vận hành: Quản lý vận hành toà nhà, đội ngũ kỹ thuật, phân cấp, phân quyền,… một cách chuyên nghiệp, hiệu quả cao.

– Quản lý cư dân: Quản lý toàn diện dữ liệu chung cư, căn hộ, cư dân,… và xử lý, giải quyết yêu cầu, kiến nghị của cư dân nhanh chóng.

– Quản lý nghiệp vụ kế toán, hành chính, thu chi: Quản lý nhân sự, thu phí quản lý, thanh toán hóa đơn tiện ích.

– Tích hợp nhiều tính năng tiện ích cho cư dân: Đặt tiện ích, dịch vụ, thanh toán phí dễ dàng, cập nhật tin tức, gửi kiến nghị và yêu cầu hỗ trợ. Giao tiếp 2 chiều một cách nhanh chóng và hiệu quả với Ban Quản lý.

Chuyển đổi số trong quản lý tòa nhà/chung cư không chỉ giúp Chủ Đầu tư và Ban Quản lý minh bạch trong chi phí và công tác quản lý vận hành mà còn giúp tối ưu hiệu quả công việc quản lý, cũng như nâng cao sự hài lòng của cư dân.

Phần mềm quản lý chung cư CyHome tự hào đồng hành cùng Ban Quản lý tối ưu hóa công việc quản lý vận hành, tiết kiệm thời gian; nâng tầm chất lượng cuộc sống cư dân tại tòa nhà/chung cư.