Đầu năm mới, CyHome đã đánh dấu sự khởi động năm 2024 bằng việc có mặt tại dự án Define, dự án siêu phẩm căn hộ hạng sang tại Quận 2
Đội ngũ đào tạo của CyHome đã có mắt tại dự án để đào tạo cho Ban Quản Lý dự án Define trong việc sử dụng phần mềm vào công tác vận hành tại dự án. Để đảm báo khách hàng của mình có đầy đủ kiến thức và kỹ năng để tận dụng hết tiềm năng của phần mềm, CyHome luôn luôn cố gắng giữ vững quy trình đào tạo bài bản.
 
Ngoài buổi hướng dẫn trực tiếp, CyHome luôn nỗ lực xây dựng tài nguyên trực tuyến để đào tạo một cách dễ hiểu, xây dựng và phát triển hệ thống tài liệu, hướng dẫn sử dụng, đồng thời thu thập phản hồi, đánh giá từ Ban Quản Lý và hỗ trợ liên tục khi nhân sự của Ban Quản Lý có vấn đề hoặc thắc mắc. Mục tiêu của CyHome là đem đến sự trải nghiệm tốt nhất trên phần mềm cho Khách hàng vào và sau buổi đào tạo.
Việc đào tạo không chỉ dừng ở buổi đào tạo mà còn là cả quá trình đồng hành lâu dài với mục tiêu tăng năng suất và chất lượng công việc cho đội ngũ Ban Quản Lý. Từ đó đồng hành cùng với Ban Quản Lý, đem lại cho cư dân một cuộc sống với những tiện ích và sự dễ dàng hơn.