Ứng dụng CyHome giờ đây không chỉ là một công cụ giao tiếp và thông tin với cư dân thông thường mà còn là đối tác đáng tin cậy khi liên tục đưa ra những dịch vụ tiện lợi nhất cho cư dân. Sứ mệnh của CyHome không chỉ dừng lại ở việc tối ưu hóa trải nghiệm người dùng mà còn tập trung vào việc nâng cao chất lượng cuộc sống của cư dân.
 
1. HƯỚNG ĐẾN HỆ SINH THÁI TIỆN ÍCH TOÀN DIỆN
Một trong những điểm mạnh của CyHome là cam kết đưa ra những dịch vụ lợi ích nhất. Tính đến hiện tại, ứng dụng đã tích hợp nhiều tiện ích như giao tiếp hai chiều, theo dõi yêu cầu, và tích hợp thanh toán các hoá đơn trực tuyến cho đến dịch vụ rửa xe hay sửa chữa máy lạnh.
Điều quan trọng nhất là sự tận tâm của chúng tôi đối với chất lượng dịch vụ. CyHome luôn đặt chất lượng lên hàng đầu và liên tục thẩm định đối tác để đảm bảo rằng chỉ những đối tác tốt nhất mới được tích hợp vào hệ thống. CyHome đã thiết lập các tiêu chuẩn chất lượng rõ ràng và chặt chẽ, bao gồm tiêu chuẩn về chất lượng dịch vụ, bảo vệ thông tin người dùng, không chèo kéo hay kê giá dịch vụ, nhận phản hồi và giải quyết các yêu cầu nhanh chóng. Qua đó, cư dân có thể yên tâm sử dụng các dịch vụ mà CyHome cung cấp ngay trên app cư dân. 
 
 
2. HƯỚNG DẪN ĐẶT DỊCH VỤ EXTRIM TRÊN APP CYHOME
Các bước đặt dịch vụ và nhận ưu đãi:
Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng CYHOME.
Bước 2: Chọn EXTRIM tại trang chủ ứng dụng (mục dịch vụ xung quanh).
Bước 3: Chọn khung giờ bạn mong muốn và nhấn đặt chỗ.
Bước 4: Chuyên viên EXTRIM sẽ liên hệ để tư vấn và vận chuyển sản phẩm cần chăm sóc, đồng thời thực hiện dịch vụ theo yêu cầu.
Đây không chỉ là cơ hội để chăm sóc đôi giày, chiếc túi của Quý cư dân một cách chu đáo mà còn là dịp để trải nghiệm các dịch vụ chất lượng mà CyHome cung cấp tới cư dân.  
 
3. CYHOME MỞ RỘNG HỆ THỐNG DỊCH VỤ VỚI EXTRIM
Hiện nay, CyHome đã mở rộng danh mục dịch vụ của mình bằng việc tích hợp Extrim, một đối tác uy tín trong lĩnh vực vệ sinh giày. Extrim không chỉ là một dịch vụ vệ sinh giày thông thường mà còn mang đến trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp, chất lượng và thuận tiện cho cư dân.
Extrim là một dịch vụ chuyên nghiệp về vệ sinh giày, sử dụng công nghệ hiện đại và sản phẩm chất lượng cao để bảo vệ và làm mới giày của bạn. Đối tác của chúng tôi ngoài cung cấp các dịch vụ về vệ sinh giày dép, còn cung cấp cho cư dân những sản phẩm chuyên dụng để bảo vệ và nâng niu đôi bàn chân của bạn như nước hoa giày hay chai xịt dung dịch vệ sinh giày dép.
Người dùng CyHome giờ đây có thể dễ dàng đặt lịch vệ sinh giày từ Extrim thông qua ứng dụng, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức. Việc tích hợp Extrim vào CyHome là một phần trong việc thể hiện cam kết của chúng tôi đối với việc cung cấp những trải nghiệm sống tốt nhất cho cư dân. Trong tương lai, CyHome cam kết tiếp tục nâng cao trải nghiệm người dùng và đem đến những dịch vụ lợi ích nhất cho cư dân. Sự mở rộng này là một bước quan trọng trong việc làm cho CyHome trở thành người bạn bên cạnh cuộc sống toàn diện và đáng tin cậy cho cư dân.